Sunday, 09/08/2020 - 12:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Bá Loan

Đại Hội Chi Bộ THCS Nguyễn Bá Loan Nhiệm Kỳ 2020-2022

Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành điều lệ Đảng; Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khoá XII) “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; Ngày 05/03/2020 chi bộ trường THCS Nguyễn Bá Loan tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và từng bước phát triển, hòa nhập được với các trường trong huyện, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Do vậy, chất lượng học tập của học sinh ngày càng được nâng lên, tỷ lệ tốt nghiệp THCS luôn đạt 100%, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện luôn đạt đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng, giữ vững Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến phân công công tác sao cho đúng người đúng việc, nhất là các công việc trọng yếu mũi nhọn của nhà trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai. Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề. Thường xuyên chú ý tới công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng. Tăng cường công tác thanh kiểm tra về mọi mặt. Lãnh đạo công đoàn, tổ chức Đội, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng.

Đại hội Chi bộ Trường THCS Nguyễn Bá Loan đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Năm 2020 : 16.347